Review kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Anti Imperfections SPF 50 sau trải nghiệm cá nhân

Gần đây trên các diễn đàn thấy hay bàn về kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Anti-Imperfections SPF50+  với nhiều ý kiến khác nhau nên để xem hiệu quả của kem chống nắng này như thế nào mình đã mạnh dạn order về test. Và kết quả là….

kem-chong-nang-laroche-posay-Anthelios-Anti-Imperfection

Đối tượng sử dụng

Dành cho da dầu hoặc những làn da có mụn trứng cá.

Đầu tiên về bao bì, thiết kế

Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Anti-Imperfections SPF50+ cho ấn tượng ban đầu là sản phẩm dạng tuýp với vòi pump giúp cho quá trình sử dụng có vẻ dễ dàng, mình thấy tiện hơn so với các sản phẩm kem chống nắng có nắp xoáy hoặc bật như thông thường. 

Trên mặt trước của kem chống nắng có ghi các thành phần của kem cũng tên sản phẩm cho chị e tiện theo dõi, ngoài thông tin về sản phẩm theo ngôn ngữ hàng thì nó còn có một tem tiếng việt được dán ngay ngắn để chị em dễ dàng theo dõi tuy nhiên sau khi khui hộp mình đã bỏ hộp ngoài đi nên cũng ko theo dõi được chi tiết thành phần của em này. 

Về lý do mình quyết định mua em này

Như chia sẻ trên mình thấy bàn luận khá nhiều về kem chống nắng Laroche Posay Anti Imperfection SPF50+  dành cho da mụn và trong thời điểm này thì da mình lại lên khá nhiều mụn tại vùng trán nên thêm động lực để order em về sử dụng thử hi vọng đúng chân ái mà thật bất ngờ hiệu quả sử dụng rõ rệt hơn, mới sử dụng 2 tuần thì thấy ko còn mụn mọc nhưng những mụn cũ thì vẫn còn vết và da thì không đổ dầu, Review chi tiết trong phần đánh giá sử dụng cho chị em thấy rõ hơn. 

>>Xem thêm:

Công nghệ và thành phần được sử dụng

Công nghệ Cellular-shield:  Là công nghệ mình thấy được sử dụng trong quá trình cấp bằng sáng chế độc quyền vừa có tác dụng chống lại tia cực tím vừa có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa giúp ngăn chặn các tác động của tia UV đến làn da và giảm tác động của các tia cực tím đối với các bệnh về da do tia UV gây nên. 

Công nghệ Niacinamide:  Đáp ứng các yêu cầu trong việc cải thiện hiệu quả của bệnh nhân ung thư gia như đẩy mạnh việc kích thích các enzyme tái tạo DNA tự nhiên tăng cải thiện chức năng bảo vệ lớp da thông qua việc giảm kích ứng và đẩy nhanh tốc độ chữa lành và phân hóa tế bào. 

Mình tìm thì thấy hai công nghệ này được áp dụng chủ yếu cho các sản phẩm chống nắng của La Roche Posay mang lại hiệu quả bảo vệ da tốt nhất trong những ngày hè còn dưới đây là trải nghiệm cá nhân khi sử dụng.

Trải nghiệm cá nhân về kết cấu

  • Kết cấu dạng kem đặc khi lấy ra khá khó, sản phẩm không có hương thơm hay mùi gì đặc biệt hết. 
  • Sau khi sử dụng lần đầu tiên với 5 điểm kem được chấm đều trên da rồi thoa đều thì kem chống nắng thấm nhanh nên dễ bị khô, khó tán đều.
  • Sau khi sử dụng lần thứ 2 rút kinh nghiệm lần trước mình chia thành 2 vùng sử dụng bên phải và trái kết quả dễ thoa và kem thẩm thấu nhanh tuy nhiên cũng khá nhanh khô. 
  • Lần thứ 3 sử dụng thông minh hơn lần trước dùng vùng nào mình thoa kem lên chỗ đó và vỗ kem để tán đều trên da và kem dễ tán hơn thật nhưng cảm giác da bị khô khô nên lần thứ 4 mình quyết định thử theo cách khác.
  • Lần thứ 4 này mình dụng xịt khoáng để cấp ẩm cho da và sử dụng kem chống nắng thì kem dễ tán hơn và không còn cảm giác khô như 3 lần trước nữa tuy nhiên việc sử dụng kem này hơi cồng kềnh mình nghĩ da mình không hợp.
  • Sau 4 lần trải nghiệm và không muốn sử dụng nữa tránh lãng phí mình đưa cho bạn cùng phòng sử dụng kết quả là da nó lại khá hợp với em này, kem có độ ẩm vừa phải, da hạn chế tiết dầu nhờn và đặc biệt là không còn tình trạng da khô khô và các vệt trắng bám trên da nữa. 
  • P/S da bạn mình là da dầu tuy nhiên ít mụn, chỉ lác đác vài nốt trên vùng cằm.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Anti-Imperfections SPF50+ nên mua ở đâu?

Kem chống nắng này có dung tích 50ml có giá thị trường 475.000 tuy nhiên trên các sàn thương mại điện tử thì bạn có thể săn deal của hãng rẻ hơn xíu. Tuy nhiên chị em nên cân nhắc lựa chọn kem tại các cửa hàng chính hãng do vậy cần lưu ý khi chọn mua, tìm các shop có đánh giá tốt để mua cho an toàn. 

Mình Review chân thực hi vọng chi em có căn cứ, có cái nhìn để lựa chọn em này khi còn băn khoăn sản phẩm nào phù hợp với da.

Viết một bình luận

Operated by webphunu.com.vn DMCA.com Protection Status