Giới thiệu

Blognhatha là blog Review về các loại mỹ phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc da giúp chị em dễ dàng lựa chọn một sản phẩm skincare phù hợp. Đến với kênh bạn còn tìm thấy được các mẹo về làm đẹp, trị mụn và bảo vệ da giúp chị em luôn tươi trẻ và tự tin hơn.

Thú thật trước đây mình không quan tâm chăm sóc da mặt lắm nhưng từ năm 2016 mình bắt đầu bị mụn, da mình cực kỳ cực kỳ khó chăm sóc nên chữa rất nhiều nơi cũng không khỏi, từ đó mình tìm hiểu những nguyên nhân sâu xa về mụn và cách chăm sóc da.

Trong hành trình chữa mụn, mình trải qua không ít những khó khăn về vấn đề lựa chọn các sản phẩm dưỡng da, trị mụn sao cho phù hợp với làn da của mình do vậy mình cũng hiểu được một phần khó khăn của các bạn khi chăm sóc da. Thời gian tìm hiểu về da và các sản phẩm dành cho từng loại da cũng khá dài ( từ năm 2016 đến nay) do vậy mình có cả một kho kiến thức về các loại da, phương thức dưỡng da phù hợp với từng loại da khác nhau như nào. Chính vì thế vào ngày 25 tháng 5 năm 2018 mình đã thành lập Blognhatha.

Các thông tin mình chia sẻ trên blog gồm nhiều những danh mục khác nhau như:

  • Chăm sóc da
  • Trị mụn 
  • Mỹ phẩm 
  • Các bài viết đánh giá các sản phẩm mỹ phẩm

Có nhiều thông tin hữu ích mình thu thập được qua mạng, sách và video trên youtube và mạng xã hội điều này thôi thúc mình tạo lập blog này, viết những điều mình tìm hiểu được qua blog này để biết đâu có thể giúp đỡ được những bạn khó khăn trong hành trình trị mụn, chăm sóc da mặt của mình. 

Blognhatha ra đời như thế đấy các bạn ạ, đa phần nội dung do mình tìm kiếm và thu thập bên cạnh đó cũng là những chia sẻ thực tế của bạn bè xung quanh mình. Những nội dung mình cập nhật là thông tin mang tính chất tổng hợp và những ý kiến đánh giá của mình mang góc độ cá nhân vì vậy không thể tránh khỏi những ý kiến khác nhau do vậy bạn có thể đóng góp ý kiến và thảo luận qua email mình nhé. 

Thông tin là do mình tìm hiểu và nghiên cứu từ thực tế, một số chuyên gia cũng như tham khảo trên một số website, diễn đàn. Tuy nhiên trong quá trình biên tập thì không tránh khỏi được những thiếu sót mong các bạn ủng hộ. 

Về tác giả

Mình là Nhật Hạ tên đầy đủ là Lâm Nhật Hạ, cung hoàng đạo Song Tử. Ý nghĩa của tên là mang sự sống, ánh nắng đến cho khu rừng. Chiếc tên nhỏ mong được chia sẻ nhiều thông tin có ích cho bạn đọc. Ủng hộ Nhật Hạ nhé!

Ngoài tìm hiểu các kiến thức về da, mình thích đọc sách, thích đi du lịch và thích nghe những câu chuyện chia sẻ cùng các bạn.

Đội ngũ cộng sự của BlogNhatHa 

Chúng mình là một nhóm bạn chơi thân cùng với nhau từ thời cấp 3 đến nay, tuy mỗi người có một sở thích riêng nhưng điểm chung là chúng mình luôn muốn chia sẻ những mẹo về làm đẹp mà mỗi người đã nghiên cứu và trải nghiệm trong thời gian vừa qua. Chiếc team của chúng mình gồm. 

Nhật Hạ – Mình là người tạo lập nên blog 

Như chia sẻ trên, blognhatha ra đời trong hoàn cảnh mình muốn ghi lại những thông tin mà mình tìm hiểu được trong hành trình trị mụn của cá nhân từ năm 2016. 

Với nhiều kinh nghiệm tìm hiểu về các kiến thức chăm sóc da, làm đẹp, Nhật Hạ vẫn luôn tìm những bạn đồng hành cùng chung mục đích, ý tưởng để xây dựng team ngày càng lớn mạnh và mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích khác nhau cho độc giả của mình. 

Anh Hana – Cộng sự chuyên mảng skincare 

Anh Hana là người bạn đồng hành cùng blognhatha trong những ngày đầu thành lập blog. Với đam mê tìm hiểu các kiến thức về làm đẹp Anh Hana đã tìm tòi và tổng hợp các kiến thức về chăm sóc da từ năm 2016. Anh Hana là người đồng hành cùng Nhật Hạ trong quá trình trị mụn từ năm 2016 đến nay. 

Thành tựu Blognhatha đã đạt được

Blognhatha – kênh thông tin chia sẻ cách làm đẹp luôn được cập nhật và phát triển liên tục trong suốt thời gian vừa qua và có một số thành công nhất định với số lượng độc giả lên đến 100000 lượng truy cập hàng tháng thông qua việc tìm kiếm tự nhiên trên google. Với mục đích phát triển chia sẻ nhiều hơn trong cộng đồng làm đẹp của chị em, team muốn đưa blognhatha trở thành không gian chia sẻ, tư vấn về làm đẹp và trị mụn uy tín. 

Trong quá tìm hiểu thông tin hoặc đọc các bài đánh giá, nếu bạn có thắc mắc nào hoặc cần giải đáp vấn đề gì thì hãy cứ liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

Các bạn có tâm sự gì hay đơn giản là thích chia sẻ thì trao đổi qua email mình nhé. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong thời gian vừa qua. 

Thông tin liên hệ

  

Powered by tinhthuc.com DMCA.com Protection Status