Xịt chống nắng Avene Ultra-Light Hydrating Sunscreen Lotion Spray

Xịt chống nắng Avene Ultra-Light Hydrating Sunscreen Lotion Spray Nhân cái hồi đi quân sự thấy anh chị Review rằng thỉnh thoảng tập trung bất thình lình mà eo ôi cái thời tiết tháng 7 khiến mình cũng lũ bạn thấy xót xa cho làn da của mình quá nên kéo nhau đi tìm mua kem chống nắng dạng xịt. Đang trong lúc băn khoăn giữa nhiều hãng không biết lựa chọn hãng nào thì tự nhiên thấy ấn tượng với thiết kế của kem chống nắng Avene thế là tìm hiểu các thành phần của em này rồi chọn luôn. Dùng rồi thì phải Review cho chị em phải không nào? Theo dõi Blognhatha để Review cùng Nhật Hạ nhé

Review xịt chống nắng Avene Ultra-Light Hydrating

Thiết kế, bao bì

Ban đầu tưởng là chai thiếc khá ấn tượng cơ nhưng không phải chị em ạ. Thiết kế bao bì của em này là chai nhựa màu cam có vòi xịt  đúng chuẩn thiết kế của các loại xịt kem chống nắng phải có vòi xịt sử dụng nhanh chóng và khá dễ dàng

Em này có dung tích là 200ml cũng khá lớn, giúp mình bảo vệ da suốt mùa quân sự tháng 7 nắng nóng. 

Về thành phần

Vì hướng đến tất cả các làn da đều có thể sử dụng nên kem chống nắng Avene này có thành phần khá an toàn, lành tính do vậy chị em nào có làn da nhạy cảm thì cũng yên tâm sử dụng nhé.

Kem dạng xịt tuy nhiên kết cấu không phải thế mà kết cấu dạng kem lỏng hơn nhiều so với các chất kem trong tuýp giúp dễ dàng xịt và thẩm thấu nhanh trên da.

Công dụng

Thông số cho khả năng bảo vệ da SPF 50, PA+++ cho vậy bảo vệ da được khoảng 80 phút dưới thời tiết nhiệt độ cao và lượng UV nhiều, yên tâm tham gia các hoạt động ngoài trời mà không la da bị thương. 

Bên cạnh đó em này có có khả năng cung cấp độ ẩm khá tốt, mềm mượt suốt ngày da do vậy có thể sử dụng thay thế kem lót mà không lo đi quân sự xong không kịp make vẫn có một màu da đẹp.

Cảm nhận xịt chống nắng Avene Ultra-Light Hydrating Sunscreen Lotion Spray

Ưu điểm

Đầu tiên thấy được sự tiện lợi của xịt chống nắng Avene là khá nhanh và không bị khô da. Những lúc tập trung bất ngờ chỉ khoảng 1 phút mình đã có đủ thời gian để xịt lên toàn bộ vùng da cần bảo vệ.

Khả năng thẩm thấu khá nhanh, không gây nhờn dính , không bít tắc da hay lỗ chân lông, không gây vón cục khó chịu khi sử dụng. 

Lại một sản phẩm không thấm nước của kem chống nắng Avene là không thấm nước, bảo vệ da tốt nhất khỏi tác động của nước do vậy kem có cả hiệu quả khi bạn mang theo đi biển hay ra hồ bơi. 

Sản phẩm có bảng thành phần an toàn, không paraben và côn nên mình hoàn toàn yên tâm.

Không có hương thơm gì hết nên cũng lại ưng cái bụng và mạnh dạn cho em này 9 điểm về tất cả hiệu quả sản phẩm. 

Nhược điểm

  • Sản phẩm có giá thành khá chát nhớ đâu hồi đó mua khoảng 500k/ sản phẩm. 
  • Chai hơi to nên khá cồng kềnh khi muốn mang theo bên mình. 

Hi vọng qua bài Review về xịt kem chống nắng Avene chị em có thêm thông tin trong việc chọn kem chống nắng nhé.

Viết một bình luận

Managed by tuvimoi.com DMCA.com Protection Status