Đánh giá hiệu quả kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+Fluid Ultra Light

Dù sở hữu làn da gì đi nữa thì kem chống nắng là một vũ khí vừa có tác dụng chăm sóc da và bảo vệ da tốt nhất mà mình sẽ không bao giờ bỏ qua bước này trong quá trình dưỡng da hằng ngày.

Nhận thấy sản phẩm được nhiều chị em ưa chuộng nên mình đã order về dùng thử và cái kết mình sẽ Review ngay trong phần dưới cho chị em luôn kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+Fluid ULTRA-LIGHT cùng làn da thích hợp để sử dụng em này. 

kem-chong-nang-la-roche-posay-anthelios-xl-fluid-ultra-light-spf50-1

Về loại da sử dụng

Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ dùng được với nhiều loại da như da thường, da khô hay chị em nào có làn da nhạy cảm dễ phản ứng với các sản phẩm bất thường thì nên sử dụng em này.

>>> Tham khảo thêm: Các loại kem chống nắng La Roche Posay dành cho mọi loại da

Về thành phần khi sử dụng

Khi tìm hiểu thì mình được biết kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+Fluid ULTRA-LIGHT thích hợp cho da nhạy cảm với 3 thành phần nổi bật được sử dụng:

Polymer thông minh

Đây là thành phần đột phá được nghiên cứu và ứng dụng với các loại kem chống nắng. Các Polyme này có kahả năng giữ lượng dầu ở trong thành phần của sản phẩm nằm trong các vi tinh thế có trong kem chống nắng giúp loại bỏ tình trạng nhờn mà còn tạo nên một mạng lưới bảo vệ đồng nhất không dễ dàng bị phá vỡ khi sử dụng trong thời gian dài.

Công nghệ XL Protect 

Nhờ công nghệ này các sản phẩm của kem chống nắng La Roche Posay tạo nên một màng lọc giúp bảo vệ tia UV hiệu quả và có khả năng chống oxy hóa cao mang đến cho bạn một làn da chậm lão hóa và không bị tác động của các tia UV ngoài môi trường làm tổn hại đến da. 

Thành phần Glycerin

Thành phần này có tác dụng cung cấp và giữ ẩm cho da trong suốt thời gian sử dụng.

Đánh giá khi sử dụng

Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+Fluid ULTRA-LIGHT lần đầu tiên mình sử dụng thì có những trải nghiệm cá nhân như

Về ưu điểm:

  • Em này cho khả năng chống nắng khá tốt bằng chừng là trong quá trình sử dụng mình có tham gia hoạt động ngoài trời cùng công ty và hôm đấy thì tuy ở công viên có nhiều cây xanh nhưng vẫn có ánh nắng chiếu xuống và mình đã hoạt động dưới trời nắng đó trong suốt 4 tiếng sử dụng kết quả là da của mình chỉ hơi ửng hồng. Trong 4 tiếng này mình có sử dụng kem 2 lần.
  • Bàn về kết cấu sản phẩm thì cùng hãng La Roche Posay nên các loại kem chống nắng đều cho kết cấu mỏng nhẹ, khả năng thấm thì khá tốt chỉ nên chú ý bước đầu lấy kem ra nên cẩn thận vì nó dạng lỏng nên dễ bị lấy số lượng không cần thiết. 
  • Em này không tan trong nước nên khả năng thấm nước khá tốt, bất chấp mồ hôi hay bạn vùng vẫy dưới bể bơi nhà, mình hay sử dụng kem trước khi bơi ở hồ là 20 phút cảm thấy thoải mái vì hiệu quả bảo vệ da của em này khá tốt. 

Nhược điểm:

  • Ban đầu khi mới mở nắp ra thì thấy có mùi cồn hơi khó chịu, bạn nào có làn da khô hay dị ứng với cồn thì nên lưu ý điều này. 
  • Chất kem khi thoa lên da cho cảm giác hơi bóng điều này khiến mình hơi khó chịu bước đầu sử dụng.

Trên dây là Review về kem chống nắng La Roche Posay Anthelios XL SPF 50+ của mình, hy vọng chị em có thêm thông tin về kem chống nắng La Roche Posay để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp ưng cái bụng để bổ sung vào các bước chăm sóc da hàng ngày. Mong rằng chị em luôn duy trì một thói quen luôn sử dụng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài để có một làn da đẹp. 

Viết một bình luận

Powered by babaucanbiet.com DMCA.com Protection Status